Hoạt động
  • Quảng cáo 2
  • Banner STU
  • Quy sua cho tre phoi nhiem
  • MixMarket
Đối tác
  • Canadian Cooperative AssociationCordaid
  • RabobankRimansi
  • FordActionaid Vietnam
  • ChemonicsMcKnight
  • The Asia FoundationCFLI
30/10/2017 09:53:54 AM

STU2 – Nơi hoàn thiện và phát triển bản thân

(Lượt xem: 1324)

Là một văn phòng đại diện trực thuộc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Nguồn lực Tài chính Cộng đồng (CFRC) tại Đồng Hỷ, sau hơn 3 năm hoạt động và phát triển, STU2 đã chứng tỏ mình là một trong các đơn vị cung cấp cán bộ có năng lực cho văn phòng chính CFRC. STU2 là môi trường lý tưởng để sinh viên mới tốt nghiệp có cơ hội làm việc, sinh hoạt, nghiên cứu và khởi nghiệp. Với mục tiêu xác định đào tạo nguồn nhân lực vững vàng về kiến thức, chuyên nghiệp về phong cách làm việc và chuẩn mực về đạo đức, STU2 luôn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại địa phương và những nơi khác. Làm việc tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều công việc khác nhau: 
Là một “giảng viên” khi bạn là người truyền tải và chia sẻ kiến thức cho thành viên trong các buổi tập huấn với các chủ đề khác nhau và phương pháp đào tạo cho người lớn tuổi.


Tập huấn cho thành viên
Là mộtthuyết trình viên” khi bạn tới các xã dự án để tuyên truyền, giới thiệu dự án đến người dân. 
Là một “giám sát viên”, theo sát quá trình vươn lên thoát nghèo của thành viên, dõi theo và cảm thấy vui mừng trước những sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của họ để đồng cảm hơn với nhóm người yếu thế trong xã hội. 
Là một “tình nguyện viên trong công tác khuyến học- khuyến tài với các chương trình “Tủ sách hiếu học”, trao quà cho học sinh giỏi, trao bánh trung thu cho trẻ em nghèo,…. mang tình yêu thương thắp sáng ước mơ cho nhiều vùng quê nghèo. 


Trao tặng Tủ sách hiếu học
Là một kế toán, thủ quỹ, cán bộ tín dụngvới đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ, vừa có kiến thức, vừa có đạo đức nghề nghiệp. Với môi trường làm việc thân thiện, mỗi cán bộ là một chiếc rễ vững chắc để đưa cây Dự án STU2 ngày càng nẩy trồi, đơm hoa kết trái. 
Là người cháu, em, anh/chị, bnluôn sát cánh, thấu hiểu và sẻ chia với bao hoàn cảnh khó khăn, mang nguồn vốn, kiến thức mới, tư duy mới, từng bước cùng người dân đẩy lùi đói nghèo. 
Là một “học viên
”, khi cán bộ STU2 luôn có cơ hội được tham gia nhiều khóa tập huấn tăng cường năng lực do Giám đốc CFRC cùng nhiều giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy. Cùng với đó, là cả một kho tàng kinh nghiệm thực tế chúng ta có thể thu lượm được từ chính những người dân. 
Và ngày hôm nay đây, khi các bạn đọc được những dòng chia sẻ này, nghĩa là chúng tôi, các cán bộ STU2, đã trở thành những “tác giả” với những tác phẩm của riêng mình. 


Đội ngũ cán bộ STU2

Đến với STU2, các bạn không chỉ được làm việc trong môi trường lành mạnh, thân thiện mà còn có nhiều cơ hội để hoàn thiện và phát triển bản thân
(Nguồn từ: STU Đồng Hỷ)